Dịch Vụ Gia Sư

Vừa học tiếng Anh vừa rèn luyện kĩ năng hiệu quả trong mùa Covid-19

Học tiếng Anh vừa rèn luyện kĩ năng tương tác hiệu quả trước diễn biến phức tạp của Covid-19. Tại sao không?
Trước diễn biến của Covid, việc học trên trường lớp của học sinh trở nên bị chậm trễ, nhưng khi bước vào khó khăn thì chúng ta nhận ra rằng chúng ta luôn học được rất nhiều kĩ năng. 

Điển hình cho quá trình học tiếng Anh trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. 

Các em học sinh có thể vừa học tiếng Anh vừa rèn luyện kĩ năng tương tác qua mạng một cách hiệu quả đáng ngờ.

  • Tạo điều kiện cho học sinh tiếp cận với công nghệ 4.0 thông qua việc được học theo giáo án trực tuyến trên internet trong thời gian nghỉ học. 
  • Học sinh được phát triển năng lực tự học, tự chủ động tìm hiểu thông tin, kiến thức để phát triển kĩ năng tư duy độc lập. Tự mở rộng thêm kiến thức cho bản thân, tự tìm kiếm nhiều bài tập trên mạng để chủ động thực hành.
  • Giúp học sinh có thể kết nối với giáo viên và các bạn học khác để trao đổi bài. Thực hành bài tập qua việc tương tác cũng trở nên hiệu quả, giáo viên giao tiếp với học sinh trong việc hướng dẫn học, giao bài tập, trợ giúp, giải đáp.

Phương hướng dạy và học tiếng Anh online trong mùa Covid-19 

Trước diễn biến của mùa Covid-19, giáo viên cũng như học sinh lại có thêm cơ hội biết thêm nhiều kĩ năng mới.

Hệ thống dạy học trực tuyến thời đại công nghệ 4.0 cho phép tổ chức và quản lý lớp học qua Internet, cho phép giáo viên và học sinh có thể giao tiếp, tương tác trực tiếp được với nhau để tổ chức hoạt động dạy học một cách chủ động.

Vì vậy, việc tổ chức bồi dưỡng về phương pháp và kỹ năng cần thiết cho giáo viên, cán bộ quản lý và học sinh về dạy học qua Internet là điều cần thiết trong thời điểm này. Tạo cơ hội cho giáo viên phát triển kĩ năng sáng tạo giáo án dạy học, tạo kho học liệu, theo dõi, kiểm tra đánh giá học sinh, quản lý hoạt động dạy và học trực tuyến; học sinh hoàn thành các nhiệm vụ học tập, biết được tiến trình, kết quả học tập của bản thân; học sinh, giáo viên và gia đình có thể tương tác được với nhau. 

Phối hợp với gia đình trong việc tổ chức dạy học trực tuyến tại nhà. Có trách nhiệm giám sát, hỗ trợ quá trình học tập qua internet của học sinh. 

Qua đó, gia đình có thêm cơ hội biết được con mình học tập như thế nào và cảm thấy an tâm hơn.

Vừa học tiếng Anh vừa rèn luyện kĩ năng hiệu quả trong mùa Covid-19

Vừa học tiếng tiếng Anh vừa thông thẹo các kĩ năng tương tác 

  • Lộ trình học tiếng Anh trực tuyến tại nhà, sẽ giúp cho các em thông thạo thêm nhiều kĩ năng cũng như biết thêm các phần mềm trực tuyến và xử lý tình huống khi có vấn đề trong thời đại công nghệ 4.0
  • Được hướng dẫn về kỹ năng sử dụng ứng dụng hoặc dịch vụ công nghệ ở thời đại 4.0 trong việc học tại nhà. Học sinh được học theo phương pháp mới, sẽ trở nên chủ động hơn trong việc học, đổi mới hơn trong hướng học tập tại nhà, giúp các em có thêm tinh thần học tập. 

Học sinh học theo các bài học tiếng anh trên giáo trình trực tuyến, bảo đảm tính khoa học, đậm chất sư phạm, phù hợp với đối tượng học sinh theo từng cấp học.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button