Sức Khỏe

Niềng Răng Mắc Cài Trong Giá Bao Nhiêu Tiền? Có Hiệu Quả Hay Không?

Niềng răng mắc cài trong suốt là một trong những loại mắc cài được nhiều người yêu thích và tin tưởng sử dụng. Nhiều người vẫn còn khá nhiều thắc mắc về loại mắc cài vô hình này, liệu nó có những ưu điểm gì mà lại được mọi người yêu thích như thế.

Hãy cùng nha khoa ODA tìm hiểu về niềng răng mắc cài trong có hiệu quả như thế nào? Chi phí của mắc cài trong là bao nhiêu?

Niềng Răng Mắc Cài Trong Giá Bao Nhiêu Tiền? Có Hiệu Quả Hay Không?
Để hiểu rõ hơn về giá tiền cũng như độ hiệu quả của loại mắc cài niềng răng trong suốt thì bạn chúng tôi sẽ giới thiệu cụ thể nhất về loại mắc cài này để bạn hiểu rõ nhưng ưu và nhược điểm. Có thể hiểu rõ tại sao chi phí làm loại mắc cài niềng răng trong suốt lại có giá như thế.

Giới thiệu về mắc cài niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt được biết đến là kiểu niềng răng không mắc cài, niềng như không niềng,… Vì thế, đó cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến mắc cài niềng răng trong suốt được nhiều người yêu thích sử dụng.

Niềng Răng Mắc Cài Trong Giá Bao Nhiêu Tiền? Có Hiệu Quả Hay Không?

Nếu nhắc đến phương pháp niềng răng, người ta thường nghĩ rằng chắc chắn bạn sẽ phải đeo những loại mắc cài sắt, thêm vào đó là dây chun, dây cung,… rất rắc rối. Nhiều người còn bị trêu là “răng sắt” trong quá trình niềng răng nữa cơ.

Tuy nhiên, với loại mắc cài niềng răng trong suốt thì bạn hoàn toàn không phải lo ngại gì cả. Niềng răng trong suốt, bạn sẽ đeo một máng trắng phù hợp với khuôn miệng, cấu trúc xương hàm, cũng như là màu răng của bạn để đảm bảo người đối diện khó phát hiện ra rằng bạn đang niềng.

Đối với loại mắc cài trong suốt thì có 3 loại mắc cài vô cùng phổ biến:

  • Mắc cài trong suốt Clear Aligner.
  • Mắc cài trong suốt Invisalign.
  • Mắc cài trong suốt eCligner.

Nếu xét về đặc điểm cấu tạo thì mắc cài Invisalign và mắc cài eCligner sẽ có hiệu quả tốt hơn so với mắc cài Clear Aligner. Hai loại mắc cài này sẽ tạo ra các khay, máng niềng răng trên các máy móc, thiết bị hiện đại. Còn mắc cài Clear Aligner được thực hiện thủ công bằng tay từ dấu hàm thạch cao.

Mắc cài trong suốt hiện nay giá bao nhiêu?

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, mắc cài trong suốt là một trong những loại mắc cài có độ thẩm mỹ cao bật nhất hiện nay. Do đó, giá tiền khi niềng bằng phương pháp mắc cài trong suốt thì tương đối cao, và muốn biết chính xác là bao nhiêu thì cũng tùy thuộc rất nhiều vào loại mắc cài mà bạn chọn, tùy vào mỗi đơn vị phòng khám nha khoa sẽ đem đến cho bạn là một mức giá, mức chi phí khác nhau.

Niềng Răng Mắc Cài Trong Giá Bao Nhiêu Tiền? Có Hiệu Quả Hay Không?

Vì mắc cài Clear Aligner được tiến hành bằng phương pháp thủ công nên giá thành thường sẽ thấp hơn so với 2 loại Invisalign hay eCligner. Đây là mức giá cụ thể mà nha khoa ODA để bạn có thể tham khảo, mức giá có thể điều chỉnh tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của mấy bạn. Để xác định số tiền mà bạn muốn bỏ ra là bao nhiêu thì bạn nên trực tiếp đến các phòng nha khoa để thăm khám và xác định cụ thể nhé.

  • Niềng răng trong suốt Invisalign: Từ 80 triệu  – 130 triệu/2 hàm
  • Niềng răng trong suốt eCligner: Từ 70 triệu – 120 triệu/2 hàm
  • Niềng răng trong suốt Clear Aligner: Từ 40 triệu – 80 triệu/2 hàm

Hiệu quả của niềng răng trong suốt là như thế nào?

Nhiều người thường đặt câu hỏi cho nha khoa ODA rằng, niềng răng trong suốt thì có đau không? Mất bao lâu? Liệu không có dây kéo thì hiệu quả của niềng răng trong suốt sẽ như thế nào? Hãy cùng tự mình tìm hiểu câu trả lời trong bài viết này nhé.

Niềng răng trong suốt có đau không?

Mắc cài niềng răng trong suốt thì bạn sẽ không phải cảm thấy đau nhức vì quá trình răng chạy do dây cung bị kéo căng, hay mắc cài kim loại bị cạ vào nướu khi bạn niềng mắc cài kim loại. Vì thế, niềng răng trong suốt sẽ giúp bạn loại bỏ những cảm giác đau thường gặp khi niềng các loại mắc cài khác.

Niềng Răng Mắc Cài Trong Giá Bao Nhiêu Tiền? Có Hiệu Quả Hay Không?

Dù là bạn sử dụng loại mắc cài nào đi nữa, thì giai đoạn đầu tiên lúc nào cũng là giai đoạn khó khăn nhất. Bạn sẽ thấy không quen với sự xuất hiện của một vật thể lạ trong khoan miệng. Khi đeo khay niềng trong bạn sẽ cảm nhận rõ sự di chuyển của răng.

Niềng răng mắc cài trong suốt mất bao lâu?

Khay niềng sẽ ôm sát bề mặt răng và giúp răng dịch chuyển từ từ. Bình thường, đối với loại mắc cài trong suốt, bạn sẽ khoản thay từ 20 đến 40 khay để hoàn thành quá trình niềng răng. Bình thường, một khay sẽ giúp răng bạn dịch chuyển được 0,25mm. Và 2 tuần sẽ thay 1 lần.

Thời gian niềng răng sẽ phụ thuộc vào tùy cấu tạo của cơ thể bạn. Tuy nhiên thời gian niềng răng sẽ từ 1 – 2 năm. Hoặc có thể nhanh hơn so với dự tính ban đầu nhé.

Niềng Răng Mắc Cài Trong Giá Bao Nhiêu Tiền? Có Hiệu Quả Hay Không?

Hy vọng với những thông tin sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sự hiệu quả và chi phí của mắc cài khay trong suốt. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào khác thì đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button