Sức Khỏe

Những Ưu Điểm Tuyệt Vời Của Phương Pháp Niềng Răng Invisaligh

Mọi người ngày càng quan tâm đến vẻ ngoài của mình nhiều hơn trong thời đại 4.0 ngày nay. Ông bà ta cũng thường nói ” Cái răng cái tóc là gốc con người”. Do đó, hầu như mọi người đều mong muốn có được một hàm răng trắng đều và đẹp hơn.

Tuy nhiên, để phục vụ cho công việc nhiều người muốn tìm đến phương pháp niềng răng invisalign để vừa thẩm mỹ mà vẫn có được hàm răng đẹp. Hãy cùng nha khoa ODA tìm hiểu kĩ hơn về những ưu điểm tuyệt vời của phương pháp niềng răng invisalign này nhé.

Những Ưu Điểm Tuyệt Vời Của Phương Pháp Niềng Răng Invisaligh

Niềng răng Invisalign là phương pháp niềng răng trong suốt với công nghệ cao cam kết sẽ đem đến cho bạn sự thẩm mỹ cần và thuận lợi cho công việc của bạn.

Những ưu điểm của niềng răng Invisalign

1. Thẩm mỹ cao

Niềng răng invisalign được xem là một phương pháp có chi phí khá cao, thời gian niềng từ 1 – 3 năm. Tuy nhiên, đó chỉ là khoảng thời gian tham khảo. Tùy vào tình trạng của bạn mà thời gian niềng của từng người sẽ có sự thay đổi.

Nếu nói về phương pháp niềng răng invisalign, bạn hoàn toàn không cần lo lắng đến những mắc cài, dây cung gây mất thẩm mỹ nữa. Đây được xem là phương pháp niềng như không niềng vì nhiều người sẽ không biết là bạn đang niềng răng và bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp với người khác.

Những Ưu Điểm Tuyệt Vời Của Phương Pháp Niềng Răng Invisaligh

2. An toàn tuyệt đối cho bệnh nhân

Khay nhựa invisalign được làm từ chất liệu nhựa nha khoa dưới sự kiểm duyệt của Sở Y tế, được đảm bảo chất lượng theo các tiêu chuẩn đảm quốc tế. Nha Khoa ODA cam kết các khay niềng trong suốt của chúng tôi đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Vấn đề sức khỏe luôn là những yếu tố mà nha khoa ODA đặt lên hàng đầu.

Mỗi khuôn miệng và cấu trúc xương hàm của mọi người đều khác nhau. Do đó, mỗi khay nhựa invisalign đều sẽ khác nhau đối với từng người. Do đó, bạn nên đặt lịch hẹn với phòng khám nha khoa uy tín để tiến hành thăm khám, chụp hình và lấy dấu hàm của bệnh nhân và sau đó sẽ tiến hành gửi thông tin của bạn đến với trung tâm Invisalign của hãng Align Technology tại Mỹ. Đây luôn là địa điểm tin cậy mà nha khoa ODA chúng tôi tin tưởng đặt các khay trong cho bạn.

Những Ưu Điểm Tuyệt Vời Của Phương Pháp Niềng Răng Invisaligh

Sau khi đã có được khay trong, các bác sĩ sẽ tiến hành trao đối với bác sĩ phụ trách điều trị cho bạn để đưa ra liệu trình phù hợp với từng giai đoạn trong quá trình niềng răng của bạn.

3. Luôn tạo cảm giác thoải mái

Chắc hẳn bạn sẽ lo lắng không biết rằng niềng răng Invisalign có đau không? Những khay nhựa có khả năng tháo lắp một cách dễ dàng, phương pháp niềng răng Invisalign luôn đem tới cho người bệnh cảm giác dễ chịu, đeo như không đeo khi đeo niềng. Mỗi 2 tuần bạn sẽ được thay một khay trong suốt.

Đó chứng tỏ răng bạn cũng đang thay đổi một cách từ từ mà khôn ghề đau như những phươn pháp niềng kim loại thông thường. Bởi vì, loại niềng này đem lại tính thẩm mỹ cao nên thông thường thời gian niềng invisalign thường lâu hơn so với những phương pháp khác.

Những Ưu Điểm Tuyệt Vời Của Phương Pháp Niềng Răng Invisaligh

Đối với việc niềng răng bằng phương pháp invisalign thì bạn hoàn toàn không cần phải kiêng nhiều như phương pháp niềng truyền thống. Bạn hoàn toàn có thể ăn những món đồ ăn dai như thịt gà, mì ý,…  Việc bạn cần làm lúc đấy thì vệ sinh răng miệng sạch sẽ thôi nhé.

Trên đây là những điểm cộng tuyệt vời của phương pháp niềng răng invisalign hiện đại. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào khác thì đừng ngần ngại mà hãy chủ động liên hệ cho chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button