Dịch Vụ

Những Lưu Ý Khi Làm Mái Che Di Động Khách Hàng

Để tạo ra được một mái che di động đạt chất lượng để phù hợp với nhu cầu và túi tiền của khách hàng thì đó chính là yếu tố mà Thiên Phú Lộc luôn mong muốn mang lại cho tất cả khách hàng trên toàn quốc.

Vì vậy chúng tôi luôn cam kết đem lại những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng của mình khi lắp đặt và luôn lắng nghe những nhu cầu mong muốn để đem lại một dịch vụ tốt nhất.

Những lưu ý khi làm mái che di động để khách hàng luôn hài lòng

1. Nắm rõ được yêu cầu thiết kế của khách hàng

Trước khi tư vấn thiết kế các mẫu mái che thì đơn vị thi công phải tìm hiểu kỹ nơi thi công cho khách hàng một cách kỹ càng nhất. Các bước đo đạc và phác thảo loại kích thước mái che phù hợp cho nơi cần thi công.

Hiện nay thì khách hàng có thể tham khảo các mẫu mái che di động trên mạng và gửi cho chúng tôi để chúng tôi có thể phác thảo, kiểm tra xem mẫu đó có phù hợp với nơi kinh doanh, ngôi nhà của bạn hay không?

2. Xác định giá cả và chất liệu mái che

Sau khi khách hàng đã chọn được mẫu ưng ý thì tiếp theo là bước chọn chất liệu để tạo nên một mái che di động bền phù hợp nhất. Đây là bước cũng khá khó khăn vì đơn vị thi công phải thoả thuận giá cả lắp đặt và chọn chất liệu phù hợp với giá tiền.

Nguyên liệu để làm mái che di động đều được nhập về từ các xưởng sản xuất trong nước hoặc đặt mua từ nước ngoài về nên chất lượng rất đảm bảo. Tâm lý khách hàng thì luôn mong muốn có được những sản phẩm bền và đẹp nhất mà giá thì vừa túi tiền, và họ thường chọn loại cao cấp mà giá thì của loại bình dân nên rất khó khăn trong việc lựa chọn chất liệu.

Vì vậy các đơn vị thi công thường sẽ tư vấn loại chất lượng ổn định, giá mềm giúp ngôi nhà vừa có mái che đẹp vừa tiện dụng.

3. Lên lịch bảo dưỡng định kỳ

Đến bước này thì sẽ thấy đơn giản hơn vì đến định kỳ thì các đơn vị thi công sẽ bảo hành hoặc kiểm tra định kỳ miễn phí cho khách hàng.

Những lưu ý khi khách hàng lắp đặt mái hiên di động

1. Chú ý đến giá cả

Những Lưu Ý Khi Làm Mái Che Di Động Khách Hàng

Khi làm mái che cho cơ sở kinh doanh của mình thì bạn không nên chọn theo cảm tính mà xem xét đến tình hình kinh tế và sở thích của mình. Cùng với đó là rất nhiều mẫu mã, kích thước cũng như giá cả.

Đối với hững chiếc mái hiên càng lớn thì chi phí càng cao. Chính vì vậy, hãy cân nhắc làm sao để chi phí bỏ ra là ít nhất mà hiệu quả công việc đem lại luôn đạt cao nhất.

Lưu ý về địa điểm khi làm mái che. Nếu như khu vực đó thường có gió mạnh thất thường thì tốt hơn hết bạn hãy chọn những loại có khung bằng sắt hoặc inox, thép và đặc biệt quan tâm đến từng mối hàn để tránh xảy ra sự cố khi thời tiết biến đổi.

2. Chiều cao của mái hiên

Độ cao của mái hiên cũng là một đặc tính hết sức quan trọng. Không nên chọn mái hiên quá cao vì như vậy sẽ không đạt công suất che nắng tối đa. Cũng không nên chọn những chiếc mái hiên quá thấp vì sẽ dễ bị đụng vào khi khách hàng đi lại.

Một giải pháp tối ưu nhất là chọn lựa những chiếc mái hiên có thể điều chỉnh độ cao. Như vậy, bạn sẽ không còn lo về vấn đề này nữa.

3. Chất liệu 

Một lưu ý cuối cùng là về chất liệu mái hiên. Thông thường, phần này được làm từ bạt hoặc vải. chính vì vậy độ dày của sản phẩm cũng rất quan trọng. Mái hiên càng dày sẽ càng phát huy được hết tính năng chuyên dụng của chúng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ XÂY DỰNG THIÊN PHÚ LỘC

MST: 0316347223

  • Chi nhánh 1: Số 36 Thị trấn Tân Phong – Quảng Xương – Thanh Hóa
  • Chi nhánh 2: 80/27 Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh 3: 435/10 Tân Sơn, phường 12, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh 4: 478/12 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Thuận, quận 7, TP Hồ Chí Minh
  • chi nhánh 5: 479 Khu Phố Hòa Long , Phường Lái Thiêu, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

0/5 (0 Reviews)
Back to top button