Sức Khỏe

Những điều về tẩy trắng răng mà bạn nên biết | Giá tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng đang là một trong những dịch vụ làm đẹp được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên, bạn đã thực sự hiểu biết rõ nhất về các phương pháp tẩy trắng răng hay chưa? Cũng như là giá tẩy trắng răng hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu tất cả với nha khoa ODA ngay trong bài viết này nhé. 

Những điều về tẩy trắng răng mà bạn nên biết | Giá tẩy trắng răng

Những điều bạn chưa biết về tẩy trắng răng

Màu sắc răng trong tẩy trắng

Nếu bạn chưa biết thì màu răng chính là màu của phần ngà trên răng bạn. Thông thường, màu sắc của răng sẽ mang tính kế thừa, tức là màu răng của bạn có thể được di truyền từ màu răng của bố hoặc của mẹ bạn. Vì thế, đôi lúc màu răng bị xỉn không phải do bạn không chăm vệ sinh, hoặc ăn uống thực phẩm nhiễm màu mà nó còn đến từ việc răng bị vàng do yếu tố di truyền nữa. Đây cũng là một trong những lí do chính khiến nhiều người tìm đến phương pháp tẩy trắng răng để có lại được nụ cười tươi tắn, sáng màu.

 

Hiệu quả tẩy trắng có tốt không phụ thuộc vào men răng

Một trong những yếu tố được xem là có khả năng tác động mạnh mẽ đến hiệu quả tẩy trắng răng chính là men răng. Nếu men răng quá cứng thì các chất tẩy sẽ không thể phát huy hết tác dụng và cho ra kết quả không được như mong đợi. Ngược lại, nếu bạn có men răng yếu thì việc đau nhức răng, hoặc có cảm giác ê buốt sau khi tẩy trắng răng là chuyện bình thường đấy nhé.

Những điều về tẩy trắng răng mà bạn nên biết | Giá tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng không cho hiệu quả 100%

Phần lớn, mọi người đều nghĩ rằng sau khi tẩy răng 1 lần thì sẽ có được hàm răng trắng sáng hoàn toàn. Tuy nhiên, điều này chưa thực sự chính xác bạn nhé. Bởi vì, tùy theo cơ địa, đặc điểm của răng bạn mà các phương pháp tẩy trắng khác nhau sẽ đem lại các kết quả khác nhau.

Nếu bạn răng đã trắng nhưng thực sự chưa “xuất sắc” thì hiệu quả tẩy trăng sẽ rõ rệt hơn là những bạn có hàm răng ngà, hàm răng bị nhiễm màu vì dùng nhiều thuốc kháng,… Đối với những đối tượng này, thì hiệu quả của việc tẩy trắng răng sẽ không đảm bảo bạn nhé. Những đối tượng này, tốt nhất là nên tìm hiểu đến các phương pháp dán sứ, bọc sứ thẩm mỹ thì hiệu quả sẽ tốt hơn bạn nhé.

Những điều về tẩy trắng răng mà bạn nên biết | Giá tẩy trắng răng

Người đang mang thai thì không nên tẩy trắng răng

Đối với cơ thể của những người đang mang bầu là cực kì nhạy cảm, do đo các hoạt chất tẩy trắng sẽ không phù hợp cho những đối tượng đang mang thai. Vì thế, các dịch vụ tẩy trắng răng sẽ không dành cho các đối tượng mang thai bạn nhé.

Bọc răng sứ có tẩy trắng được không?

Như chúng tôi đã trình bày ở trên, các hoạt chất tẩy trong phương pháp tẩy trắng răng chỉ có tác dụng trên men răng mà thôi. Mà răng sứ thì sẽ không có men răng nên việc tẩy trắng răng cho răng bọc sứ là không được bạn nhé. 

Một lưu ý nữa mà chúng tôi muốn nhắc bạn chính là nếu bạn muốn tiến hành tẩy trắng răng thì tốt nhất nên xử lí hết tất cả các bệnh lí về răng miệng thì mới thực hiện tẩy trắng được bạn nhé.

Màu răng vừa tẩy trắng xong có thể không làm bạn hài lòng

Thông thường, ngay khi vừa thực hiện tẩy trắng răng xong thì răng của bạn sẽ hơi đục và nhám. Đây là hiện tượng vô cùng bình thường, và xảy ra mỗi khi tẩy trắng răng bạn nhé. Tuy nhiên, chỉ cần sau 1 tuần, bạn sẽ có được một hàm răng trắng sáng với độ bóng đẹp vô cùng tự nhiên. Đến lúc này, bạn cần phải điều chỉnh và chú ý nhiều hơn trong việc lựa chọn thức ăn, đồ uống để hạn chế làm răng bị nhiễm màu bạn nhé.

Những điều về tẩy trắng răng mà bạn nên biết | Giá tẩy trắng răng

Có thể thực hiện tẩy trắng răng nhiều lần không?

Tẩy trắng răng có thể thực hiện được nhiều lần bạn nhé. Bởi vì, nhiều người bị nhiễm màu thực phẩm nặng thì tẩy răng 1 lần đôi khi sẽ không đạt được kết quả như bạn mong muốn. Hoặc với những đối tượng có men răng quá cứng thì các hoạt chất tẩy trắng sẽ mất nhiều thời gian hơi để làm thay đổi màu sắc của răng. Do đó, thông thường sẽ mất từ 2 – 3 lần tẩy trắng răng thì mới có được hàm răng trắng sáng như bạn mong muốn nhé.

Tóm lại, tẩy trắng răng là một phương pháp làm đẹp đã và đang cực kì phổ biến hiện nay. Chính vì thế mà giá tẩy trắng răng cũng đa dạng vô cùng, có nơi giá rất rẻ cũng có nơi giá rất cao. Tuy nhiên, bạn đừng ham rẻ để tránh tiền mất tật mang nhé. Hy vọng bạn sẽ nhanh chóng có được nụ cười rạng rỡ, trắng sáng như mình mong đợi nhé.

➡ voucher tẩy trắng răng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button