Sức Khỏe

Giá Làm Răng Sứ Là Bao Nhiêu Cho 1 Hàm?

Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ để phục hồi và phục hình cho răng miệng là một trong những phương pháp phổ biến nhất hiện nay. Hầu như các ca sĩ, diễn viên người nổi tiếng rất yêu thích phương pháp bọc răng sứ này. Vậy giá làm răng sứ là bao nhiêu cho 1 hàm?

Giá Làm Răng Sứ Là Bao Nhiêu Cho 1 Hàm?

Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Để biết chính xác bọc răng sứ thẩm mỹ cần bao nhiêu tiền thì điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố bạn nhé. Nó có thể phụ thuộc vào chất liệu sứ mà bạn trạng, phù thuộc vào sức khỏe răng miệng, vào trình độ của bác sĩ nữa.

Vì thế, nếu bạn muốn biết chính xác bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền thì phải đến phòng khám để các bác sĩ chuyên môn thăm khám và đưa ra cho bạn những lời khuyên chính xác nhất nhé. Tuy nhiên, trong bài viết này, nha khoa ODA vẫn sẽ cố gắng tổng hợp nhiều nhất về các yếu tố quyết định giá cả của răng sứ thẩm mỹ cho bạn nhé.

Phù thuộc vào sức khỏe răng miệng của bạn

Bọc răng sứ thẩm mỹ cho một hàm, cần phải kiểm tra kĩ càng xem răng bạn có bị lệch không, có bị mẻ không,… Ngoài ra, còn phải kiểm tra và thậm chí là điều trị các bệnh lí về răng miệng trước khi tiến hành bọc răng sứ thì mới đảm bảo chất lượng được.

Ví dụ như bạn mắc các bệnh lí như viêm nướu, nha chu, hoặc là sâu răng,… thì bạn phải điều trị trước thì mới tiến hành bọc sứ nguyên hàm cho bạn được, và điều này có thể làm phát sinh thêm một số chi phí trước khi bọc răng sứ đấy.

Giá Làm Răng Sứ Là Bao Nhiêu Cho 1 Hàm?

Phụ thuộc vào chất liệu sứ mà bạn lựa chọn

Phổ biến nhất hiện nay, có 2 loại răng sứ thường dùng nhất chính là răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ. Tùy theo chất liệu mà sẽ có mức giá khác nhau.

Răng sứ kim loại

  • Răng sứ kim loại là sự kết hợp giữa sứ và kim loại, đây còn được gọi là răng bán sứ. Răng sứ kim loại cũng có khá nhiều loại khác nhau nên giá dao động trong khoảng từ 1 triệu đồng đến 3 triệu đồng cho một chiếc răng.

Răng toàn sứ

Răng sứ toàn sứ là loại được nhiều người lựa chọn nhất. Bởi vì, răng sứ toàn sứ có tính thẩm mỹ và an toàn hơn tất thẩy các loại răng sứ khác. Giá của răng sứ toàn sứ có thể dao động từ 5 triệu đến 30 triệu tùy theo chất lượng và độ bền của mỗi loại sứ nhé.

Giá Làm Răng Sứ Là Bao Nhiêu Cho 1 Hàm?

Phụ thuộc vào số lượng răng mà bạn muốn bọc sứ

Giá bọc răng sứ là bao nhiêu còn phụ thuộc khá nhiều vào số lượng răng sứ mà bạn muốn bọc răng. Việc bọc răng sứ sẽ tính trên từng cái răng chứ không phải tính phí tất cả nên chi phí làm răng sứ thường sẽ khá cao, đặc biệt là khi làm nguyên hàm.

Giá Làm Răng Sứ Là Bao Nhiêu Cho 1 Hàm?

Phụ thuộc vào chất lượng và dịch vụ của phòng khám

Hầu như mỗi phòng khám nha khoa thẩm mỹ sẽ có những mức chi phí khác nhau. Điều này phụ thuộc vào trình độ tay nghề của bác sĩ, phụ thuộc vào máy móc thiết bị nữa. Làm răng thì không thể qua loa, do đó tay nghề của bác sĩ sẽ quyết định đến chất lượng nụ cười của bạn. Vì thế, bạn phải thật sự cân nhắc và tìm hiểu kĩ càng trước khi lựa chọn nha khoa để tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ nhé.

Bọc sứ nguyên hàm là bao nhiêu răng?

Nếu bạn quyết định bọc răng sứ nguyên hàm thì bác sĩ sẽ khuyên bạn nên bọc từ 12 đến 18 răng tùy thuộc vào tình trạng răng miệng và khuôn cười của bạn. Những răng hàm nằm trong nếu không bị hư hại gì thì không cần phải bọc sứ bạn nhé.

Giá Làm Răng Sứ Là Bao Nhiêu Cho 1 Hàm?

Chọn loại răng sứ nào để tiết kiệm nhất?

  • Răng sứ kim loại, hay răng sứ toàn sứ Cerceon, hay Zirconia của các hãng Vita, Emax ( Đức) là 2 loại răng sứ tốt nhất.
  • Nếu phải so sánh giữa 2 chất liệu răng sứ thì răng sứ kim loại chắc chắn sẽ không tốt bằng răng sứ toàn sứ được, bởi vì nếu không chăm sóc tốt thì sau hơn chục năm thì răng sứ kim loại có thể khiến bạn bị đen chân răng đấy. Còn răng sứ toàn sứ thì màu sắc đẹp hơn, tự nhiên hơn, bền hơn và sẽ không khiến bạn bị đen chân răng nhé.
  • Vì thế, nếu bạn có điều kiện thì nên lựa chọn bọc răng sứ toàn sứ cho nguyên hàm của mình để cho hàm răng thật trắng đẹp, bền lâu mà không sợ bị đen chân răng nữa nhé.

Trên đây là những tổng hợp của nha khoa ODA về những yêu tố quyết định đến giá làm răng sứ thẩm mỹ hiện nay. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button