Sức Khỏe

Bảng Giá Làm Răng Tại Nha Khoa ODA

Giá Làm Răng Giả Hiện Nay Tại Nha Khoa Oda Là Bao Nhiêu Tiền?

Làm răng giả là phương pháp phục hình răng mất răng được đông đảo khách hàng hiện nay lựa chọn. Ngoài các vấn đề như phương pháp thực hiện, hiệu quả, độ bền chắc, thẩm mỹ… thì giá làm răng giả bao nhiêu tiền cũng luôn được khách hàng quan tâm và tìm hiểu nhiều nhất.

Trên thực tế, giá làm răng giả bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Bởi hiện nay có nhiều phương pháp làm răng giả khác nhau, trong khi đó, tình trạng răng miệng ở mỗi người là khác nhau, công nghệ và chất lượng, dịch vụ thực hiện ở mỗi nha khoa cũng khác. Do đó, chi phí làm răng giả ở mỗi trường hợp có thể sẽ có sự chênh lệch.

Bảng Giá Làm Răng Tại Nha Khoa ODA

Hiện nay, sẽ có 3 phương pháp làm răng giả để bạn lựa chọn, đó là: Làm cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp hoặc cắm ghép implant. Ở mỗi một phương pháp, giá làm răng giả sẽ khác nhau, cụ thể:

1 Hàm giả tháo lắp

Hàm giả tháo lắp là phương pháp phục hình răng được đánh giá cao khi phục hình trong những trường hợp mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm, đặc biệt là ở người già. Phần lớn chất liệu làm hàm giả tháo lắp thường là khung kim loại, nhựa cứng hoặc nhựa dẻo và có phục hình răng sứ lên trên, đồng thời được ép chặt trên nền nhựa, có thể có móc kim loại kèm theo hoặc không tùy vào vị trí và tình trạng răng cần phục hình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button